ขอแนะนำคอร์สการสร้าง eBook เพื่อลงขายในตลาด Kindle หรือ Amazon KDP ครับ เป้าหมายก็เพื่อให้คนที่สนใจสามารถสร้าง eBook ในเรื่องที่ตนเองสนใจให้ออกมาเป็นรูปเล่ม จนถึงลงขายได้ด้วยตนเอง ซึ่งเป็นการสร้าง Passive Income ที่ไม่ยากนัก และที่สำคัญคือไม่ต้องอาศัยทุนเยอะครับ สมมุติเราตั้งเป้าแบบสบายๆ ทำกันเดือนละ 1 เล่ม ในทุกๆ เดือน ผ่านไป 1 ปี เราจะมี eBook ประมาณ 12 เล่ม รายได้ผมประมาณเคร่าวๆ คิดว่าน่าจะพอๆ กับซื้อคอนโดมาให้นักศึกษาเช่าเลยทีเดียว แถมยังเป็นงานอดิเรกที่มีประโยชน์ ทำให้เราได้หาความรู้เพิ่มเติมอยู่เรื่อยๆ อีกด้วยครับ

เนื้อหาคอร์สนี้ก็จะเริ่มตั้งแต่วิธีการหาความต้องการของตลาดในเรื่องที่แต่ละคนถนัด เพื่อให้เวลาทำหนังสือออกมาแล้วก็สามารถขายได้ด้วย และการค้นหาไอเดียในการเขียนให้ตรงใจคนอ่าน แนวทางการสร้างเนื้อหาของหนังสือ ตั้งแต่เขียนเองไปจนถึงการจ้าง Ghost Writer เขียนให้เรา เทคนิคการออกแบบปก และสุดท้ายคือการ Promote หนังสือครับ

คอร์สนี้ฟรีนะครับ เพราะเกิดจากที่มีเพื่อนๆ ถามกันเข้ามา และตัวผมเองก็อยากจะแบ่งปันประสบการณ์ดีๆ พร้อมทั้งอยากชวนเพื่อนๆ ให้มาทำด้วยกันครับ โดยจัดทำขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งถ้ามีข้อผิดพลาดก็ขออภัยไว้ที่นี้นะครับ ผมจะค่อยๆ ทยอยทำและขึ้นเนื้อหาครบทั้งหมดไม่เกินสองสัปดาห์ครับPhows
Phows

Phowpinyo Shimbhanao